Thông báo về thể lệ cuộc thi "Nhà vệ sinh sạch đẹp" qua ảnh, năm 2013

  

-Đơn vị tổ chức: Cục Quản lý môi trường y tế

-Đơn vị thực hành: trọng điểm thông tin môi trường y tế.

 2.Nội dung thi 

Những hình ảnh về nhà vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh tập thể, nhà vệ sinh hộ gia đình được xây dựng riêng biệt không nằm trong khối kiến trúc khác, trong phạm vi cương vực Việt Nam, không vi phạm quy định của luật pháp, có nội dung phù hợp với văn hóa, truyền thống của người Việt Nam.

 3. Đối tượng thi 

Mọị công dân Việt Nam, kiều bào và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên đều có thể tham gia cuộc thi ( Thành viên ban tổ chức, Ban giám khảo không được dự) .

 4. Điều kiện dự thi 

-Ảnh dự thi phải do chính người dự thi chụp.

-Ảnh dự thi phải là ảnh chưa dự bất kỳ cuộc thi ảnh nào tại Việt Nam hay quốc tế. Ban tổ chức không ưng ý ảnh dùng kỹ xảo,trừ việc điều chỉnh độ sáng tối, tương phản, độ nét, cân chỉnh màu sắc. Ảnh chụp cảnh thực tế không cắt ghép chỉnh sửa.

- Ảnh định dạng bắt : .Jpeg, .Png, .Gif không chấp nhận file RAW.

- Kích cỡ ảnh từ 600px – 2000px, dung lượng ảnh tối đa 2Mb/ảnh.

- Ảnh chụp trong vòng 3 tháng gần đây.

-Ảnh dự thi phải ghi rõ : dự Cuộc thi “ Nhà vệ sinh đẹp” kèm tên tác phẩm, họ tên thật của tác giả, địa chỉ, điện thoại, e-mail, chú thích nội dung ảnh, Thời gian, địa điểm chụp.

 5. Thời gian, địa điểm,số lượng, cách gửi ảnh 

-Thời kì nhận ảnh : Từ 0 giờ ngày 01/10/2013 đến 24 giờ ngày 30/11/2013.

- Số lượng ảnh cho mỗi tác giả : Tối đa chụp 5 nhà vệ sinh; mỗi nhà vệ sinh bao gồm từ 1 đến 5 ảnh bộc lộ hình thức bên ngoài và nội dung bên trong của nhà vệ sinh.

- Ảnh không mang thuộc tính quảng cáo hay tuyên truyền cho bất cứ thương hiệu hay tổ chức nào.

- Cách gửi tác phẩm dự thi:

+Tải mẫu đăng ký dự thi tại địa chỉ http://vihema.Gov.Vn trong mục Phong trào “Vệ sinh yêu nước”, điền thông tin và gửi cùng file ảnh theo địa chỉ email: nhavesinhdep@gmail.Com

+ Có thể gửi ảnh đã rửa, ảnh lưu file vào đĩa CD qua đương bưu điện, hoặc trực tiếp đem đến, ngoài bao thơ đề Ảnh dự thi “Nhà vệ sinh đẹp” (ảnh hợp thức dựa trên dấu bưu điện), gửi đến Trung tâm thông tin môi trường Y tế - Cục Quản lý môi trường Y tế- Bộ Y tế, địa chỉ P 801 tòa nhà 9 tầng Ngõ 135 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội, SĐT liên tưởng : 0437368837,email: trungtamttmtyt@yahoo.Com .

-Không hoàn lại ảnh dự thi.

 6. Giải thưởng 

- 31 giải , bao gồm:

+ 01 giải Nhất trị giá 2.000.000 đồng + 1 chuyến tham quan mô hình nhà vệ sinh + Quà tặng+ Giấy khen;

+ 05 giải Nhì trị giá mỗi giải 1.600.000 đồng + Quà tặng + Giấy khen;

+ 10 giải Ba trị giá mỗi giải 1.400.000 đồng + Quà tặng + Giấy khen;

+ 15 giải Khuyến khích trị giá mỗi giải 1.000.000 đồng.

 7. Công bố kết quả và trao giải 

- Công bố kết quả : Tháng 12/2013 trên trang web http://vihema.Gov.Vn .

- Thời gian và địa điểm trao giải : ban bố cùng kết quả cuộc thi.

 8. Các quy định khác 

- BTC sẽ giám định trực tiếp tại địa điểm chụp ảnh để khẳng định tính chính xác của ảnh đạt giải cao để phục vụ cho việc tuyên truyền về mô hình nhà vệ sinh đẹp trong khuôn khổ toàn quốc sau này.

- BTC hỗ trợ người đạt giải cao một phần phí đi lại, ăn ở khi đến nhận thưởng( đối với những trường hợp ngoài thành phố Hà Nội) , người đạt giải tự chịu thuế thu nhập không thẳng ( nếu có).

- Trường hợp người đạt giải chẳng thể đến nhận, ban tổ chức sẽ chuyển giải thưởng theo đường bưu điện hoặc account nhà băng của người đạt giải.

- Mọi vấn đề lien quan đến tranh chấp bản quyền , BTC không chịu nghĩa vụ mà được quyền loại các ảnh liên can đến vụ việc ra khỏi cuộc thi.

- Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau cuộc thi, mà vấn đề này nằm ngoài quy định đang có, BTC sẽ giữ toàn quyền đàm luận để đưa ra quyết định xử lý vấn đề nảy đó.

- Ban tổ chức được quyền dùng ảnh dự thi để tuyên truyền, triển lãm, đăng sách, báo và các ấn phẩm mà không phải trả bất kỳ tổn phí nào khác.


Dịch vụ Chứng thựcChữ ký số VNPT CA Công ty chuyên thiết kế website thương mại điện tử, Dịch vụ đăng ký tên miền quốc gia, quốc tế

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền

DMCA.com Protection Status