Những phần mềm Antivirus tốt nhất năm 2013

Bảo mật máy tính là điều cấp thiết nhưng việc tuyển lựa phần mềm diệt virus tốt ăn nhập cho máy của bạn là cả một vấn đề. Dưới đây là những phần mềm Antivirus tốt nhất năm 2013 mà bạn có thể tuyển lựa.

Webroot SecureAnywhere AntiVirus 2013
 
Cung cấp khả năng bảo vệ hoàn chỉnh chống lại virus, phần mềm điệp báo viên và các mối đe dọa trực tuyến khác mà không làm chậm hiệu suất máy tính hoặc làm ngắt quãng hoạt động thường nhật của bạn. Quét mau chóng và loại bỏ mối đe dọa , bạn có thể yên tâm rằng phần mềm độc hại được loại bỏ một cách mau chóng và dễ dàng. SecureAnywhere sẽ mang lại cho bạn sự tự do để lướt web, san sớt, mua sắm và dùng account nhà băng trực tuyến. Mặc khác, Webroot SecureAnywhere dùng cách tiếp cận hoàn toàn mới dựa trên dịch vụ bảo mật trực tuyến đám mây, bảo vệ bạn chống lại các mối đe dọa mới nhất ngay sau khi chúng xuất hiện.
 
Các tính năng chính:
Bảo vệ nâng cao mối đe dọa.Ngăn chặn viruses, Trojans, spyware, rootkits, và các mối đe dọa phần mềm độc hại khácQuét tất thảy máy tính của bạn trong khoảng hai phútNgăn chặn các mối đe dọa chưa biết dựa trên hành vi đáng ngờliên tiếp cập nhật chính nó bởi thế và bạn không phải tải về bản cập nhậtNgăn chặn các chương trình độc hại từ việc đổi thay các thiết lập bảo mật của bạnChạy quét tự động hoặc lên lịch để chạy bất cứ khi nào bạn muốn.Và còn nhiều hơn nữa.
Có thể tải về phần mềm tại đây
 
Norton AntiVirus 2013
 
Phát hành bởi Symantec, Norton AntiVirus 2013 códung lượng 154 MB, nó giúploại bỏ virus, sâu và Trojan tự động mà không làm ngắt quãng công việc của bạn.
Các tính năng chính:
Với năm lớp bảo vệ nhằm phát hiện và loại bỏ virus và phần mềm điệp báo viên.Cho phép bạn tải về và tự do san sớt mà không lo nhiễm virus.Bảo vệ sự tây riêng và ngăn chặn các mật khẩu và tính danh của bạn không bị móc túi khi lướt web.Giữ máy tính của bạn an toàn khỏi virus và phần mềm điệp báo viên.Siêu bảo vệ và hiệu suất cao.Sẽ không làm chậm máy tính.
Tải phần mềm tại đây
 
Kaspersky Anti-Virus 2013
 
Nó có thể cung cấp chức năng bảo vệ máy tính khỏi các loại malware và virus mới nhất trong thời kì thực. Phần mềm này hoạt động với phương tiện quét sáng ý và cập nhật bộc trực  chữ ký số vnpt ca  trong khi vẫn chủ động bảo vệ bạn khỏi những mối ác hại từ Internet. ngoại giả tính năng mới System Watcher độc quyền của Kaspersky có thể phát hiện các hành vi hiểm nguy và cho phép bạn hành động kịp thời để ngăn chặn phần mềm độc hại nào có ý định tiến công máy tính.
 
Tính năng chính của Kaspersky Antivirus 2013
Đặt mật khẩu cho chương trìnhCập nhật offline cho chương trìnhĐưa chương trình hoặc thư mục vào vùng tin tưởng.#Quét lỗ hổng bảo mật cho hệ điều hành và phần mềmdùng bàn phím ảoKhắc phục sự cố Microsoft Windows
Tải Kaspersky Anti-Virus 2013 tại đây
 
Bitdefender Antivirus Plus 2013
 
Là giải pháp bảo mật nhằm chống lại virus, spywave cùng một số mối đe dọa khác. Phần mềm này còn bao gồm một tính năng bảo vệ mạng từng lớp hiệu quả.
 
ngoại giả phần mềm còn có các tính năng mới như:
tương hợp với Windows 8.Chức năng quét theo lộ trình đến một cấp độ hoàn toàn mới, chức năng quét chỉ diễn ra khi hệ thống của bạn không hoạt động.Bitdefender Safepay - ngăn chặn hacker bằng cách tự động mở tất thảy các trang nhà băng trực tuyến trong một trình duyệt biệt lập và an toàn.Security Widget - cho phép theo dõi tất thảy các task liên hệ đến an ninh song song kéo và thả file để quét virus ngay từ máy tính.USB Immunizer - ngăn chặn virus tiến công máy tính khi kết nối với ổ flash. Cải tiến MyBitdefender dashboard – xem tất thảy các status và thông báo cấp phép về phần mềm và dịch vụ.Cải tiến Parental Control – khóa nội dung không lành mạnh, giới hạn truy cập web trong thời kì nhất thiết, và tương trợ bạn theo dõi hoạt động online của con cái từ xa – thậm chí trên Facebook.
Tải phần mềm tại đây
 
Trend Micro Titanium AntiVirus Plus 2013
 
Cho phép người dùng chủ động bảo vệ máy tính trong thời kì thực chống lại virus mới và các mối đe dọa từ Internet. Mặc khác Titanium dùng công nghệ điện toán đám mây chủ động ngăn chặn virus và spyware trước khi chúng tiếp cận máy tính của bạn
 
Các tính năng mới:
Bảo vệ hữu hiệu khỏi virus, spyware, worm, trojan,…Chỉ thị đường link hiểm nguy trên Facebook, Twitter, Google+, LinkedIn, Pinterest, MySpace, Sina Weibo, và Mixi.dùng tính năng Facebook Privacy Scanner để nhận mặt các thiết lập để lộ thông báo cá nhân chủ nghĩa.Cho phép trình duyệt an toàn trong Windows 8 Metro khi dùng Trend Micro SafeGuard.Cho phép bảo vệ Windows 8 Tablets với Trend Micro Go ở bất cứ nơi đâu.
Tải Trend Micro Titanium AntiVirus Plus 2013 tại đây
Đỗ Thị Thuyền

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền

DMCA.com Protection Status